MotorTec

0

ABOUT MOTOR TEC

Motortec นำเสนอการปกป้องสีรถยนต์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดเพื่อยนตกรรมชิ้นเอกของท่าน เพราะเราเข้าใจถึงการใช้งานและสภาพแวดล้อมของการใช้รถบนท้องถนนเมืองไทย เราจึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์กับความต้องการมากที่สุด เราได้พัฒนานวัตกรรมการดูแลสีรถยนต์ "Spray Guard" เพื่อเป็นการวิธีการรักษาสีรถยนต์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด แก้ทุกปัญหาและจุดอ่อนของการติดฟิล์มกันรอยและการเคลือบแก้ว นอกจากนี้เรายังมีบริการดูแลรักษารถยนต์ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการเคลือบแก้ว, ติดฟิล์มกันรอย, ติดฟิล์มกระจก และการล้างขัดเคลือบต่างๆ โดยใช้ผลิตภัณฑ์ชั้นนำและช่างผู้เชี่ยวชาญในการดำเนินงานด้วยจิตวิญญาณแห่งการบริการของเรา ท่านจะมั่นใจได้ว่ารถยนต์ของท่านจะได้รับการดูแลในระดับสูงสุดตั้งแต่วินาทีแรกที่เข้ามาหาเรา จนกระทั่งวินาทีที่เราส่งมอบรถยนต์ให้กับท่าน Motortec ตั้งอยู่ที่ซอยรามคำแหง185 มีนบุรี กรุงเทพมหานคร บริเวณนิคมอุตสาหกรรมบางชัน เราใช้เครื่องมือและเครื่องจักรที่ล้ำสมัยที่สุดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องถ่วงล้อ, เครื่องถอดยาง, เครื่องตั้งศูนย์, เครื่องวัดตัวถังระบบคอมพิวเตอร์ และห้องอบสีพร้อมระบบควมคุมความชื้นสัมพัทธ์ที่ถูกออกแบบมาสำหรับ Spray Guard และ Spray Wrap โดยเฉพาะ

 

OUR SERVICE

 

มอเตอร์เทค กรุ๊ป
Efficiently unleash cross-media information without cross-media value. Quickly maximize timely deliverables for real-time schemas. Dramatically maintain clicks-and-mortar solutions without functional solutions. Completely synergize resource sucking relationships via premier niche markets. Professionally cultivate one-to-one customer service with robust ideas. Dynamically innovate resource-leveling customer service for state of the art customer service.

Configurable Preset Styles

Gantry makes use of a powerful Preset system that allows developers and site builders to create preset styles and configurations.


 

BODY&PAINT SHOP

MORE INFORMATION

 

NANO GUARD

MORE INFORMATION

 

SPRAY WRAP

MORE INFORMATION

 

OTHER SERVICES

MORE INFORMATION

OUR PROJECTNano guard
 

Spray Wrap
 

SERVICES

ทำไมต้องเลือก Motortec?
ด้วยจิตวิญญาณแห่งการบริการของเรา ท่านจะมั่นใจได้ว่ารถยนต์ของท่านจะได้รับการดูแลในระดับสูงสุดตั้งแต่วินาทีแรกที่เข้ามาหาเรา จนกระทั่งวินาทีที่เราส่งมอบรถยนต์ให้กับท่าน
เราให้บริการด้วยมาตรฐานสูงสุดหนึ่งเดียวในประเทศไทย ไม่ว่าจะด้วยเครื่องมือ อุปกรณ์ ผลิตภัณฑ์ หรือบุคลากร เราเลือกใช้เครื่องมือมาตรฐานสูงสุด ที่ออกแบบโดยวิศวกรของ Porsche ประเทศเยอรมัน และเป็นอุปกรณ์มาตรฐานของโรงงานและศูนย์บริการ Mercedes-Benz, Ferrari และ Lamborghini ทั่วโลก เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราด้วยนวัตกรรมที่ตอบโจทย์การดูแลรักษารถยนต์ของท่านอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์อย่าง Spray Guard, Spray Wrap หรือสุดยอดนวัตกรรมอย่าง Diamond Coating ที่มีส่วนผสมของเพชรแท้ๆ เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ทั้งทางด้านซ่อมตัวถังและสี การดูแลรักษารถยนต์ด้านต่างๆ ทั้งการเคลือบแก้ว, ติดฟิล์มกันรอย และติดฟิล์มกรองแสง บริหารงานบริการโดยทีมงานที่มีประสบการณ์จากยุโรป โดยมีมาตรฐาน ISO และ TUV การันตี

 
 

INNOVATION

Spray Wrap สีรถยนต์ลอกได้
Spray Wrap นวัตกรรมสีรถยนต์ลอกได้ ที่มีพื้นผิว เฉดสี ความฉ่ำเงา สวยงามแบบสีรถจริง อีกทั้งยังช่วยปกป้องสีเดิมจากรอยขีดข่วน UV และมลภาวะต่างๆ​พื้นผิวลื่นใส ฉ่ำเงาเหมือนสีรถจริง

  • มีสูตรสีมาตรฐาน 40,000 สี ครอบคลุมสีโรงงานทุกรุ่นทุกยี่ห้อ
  • ใช้วิธีการพ่นเหมือนสีรถ แล้วแข็งตัวเป็นชั้นฟิล์ม​
  • ลอกออกได้โดยไม่ทำอันตรายต่อสีรถ เพราะไม่ใช้กาวในการติดตั้ง​
  • ไม่มีรอยคราบขอบฟิล์ม ไม่มีรอยตัดต่อ
  • ทำความหนาสูงสุดได้มากกว่าฟิล์มกันรอยและสติ๊กเกอร์ทั่วไป​
  • ป้องกันหินกระเด็น รอยขีดข่วน พร้อมระบบ self-healing​
  • ป้องกันสารเคมี น้ำมัน ขี้นก UV​
  • ดูแลรักษาง่ายเหมือนสีรถจริง ขัดเคลือบสีได้​
  • อายุยาวนานกว่าฟิล์มกันรอยและสติ๊กเกอร์ทั่วไป​
  • รับประกันครอบคลุมกรณีฟิล์มกินสีจริง​
CopyRight 2021 By motortecgroup.com